Khu Bến Du Thuyền Marina Group

Vịnh du thuyền tại vùng đất di sản Hạ Long

Là quốc gia ven biển, Việt Nam có gần 1/2 số tỉnh, thành phố có biển, với tổng chiều dài bờ biển trên 3.260 km chạy dọc theo chiều dài đất nước. Tuy vậy, chỉ số ít có đủ điều kiện xây dựng hạ tầng cảng biển hiện đại, quy mô.

Hạ Long là nơi có Vịnh biển di sản và ngày nay có cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu chuyên biệt cho khách du lịch đầu tiên ở Việt Nam.

Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động năm 2018, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã đón cùng lúc nhiều tàu quốc tế trọng tải lớn nhờ lợi thế nằm trên tuyến đường hàng hải quốc tế giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Mặt khác, bến nội địa luôn tấp nấp du khách đến trải nghiệm các tour thăm quan Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh các siêu tàu, cảng cũng đã đón du thuyền sang chảnh của giới thượng lưu. Năm 2019, du thuyền 150 triệu USD của tỷ phú Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Tại Việt Nam, vịnh Hạ Long được đánh giá có đầy đủ yếu tố vàng để phát triển, trở thành bến đỗ của những du thuyền đẳng cấp. Nơi đây với địa hình núi, biển hài hoà, là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận và là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Do vậy, khi Sun Marina đưa vào vận hành, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hạ Long là điểm đến của giới nhà giàu, nâng cao giá trị cho các sản phẩm du lịch tại địa phương.

 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cần biết khi đầu tư vào căn hộ Bcons Green Topaz Dĩ An

07-12-2022 57

Bcons Green Topaz là dự án được triển khai đầu tiên nằm trong khu phức hợp Bcons City. Sự ra đời thành công của căn hộ cao cấp Green Topaz đã dấy lên một làn gió mới cho các  chủ đầu tư. Thế...

Sự hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ hạng sang Lancaster Legacy Quận 1

02-04-2022 146

Lancaster Legacy quận 1 được đánh giá như viên “kim cương” sáng giá giữa trung tâm thành phố khi xây dựng ngay vị trí đắt đỏ ở Quận 1, những tiện ích đẳng cấp cùng tầm nhìn “triệu đô”....

KEPPEL LAND VÀ SHOPEE LẦN ĐẦU BẮT TAY HỢP TÁC CHO DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

25-11-2021 241

Keppel Land hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Shopee tại dự án Celesta heights trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng

T&T City Millennia - Khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn

19-11-2021 260

Nhờ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về quỹ đất, quy hoạch hoàn chỉnh cùng tiềm năng sinh lời cao, dự án T&T City Millennia – khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn tiếp tục trở thành kênh...

Paradise Island Đồng Nai

23-10-2021 205

Paradise Island Đồng Nai ✔️Ốc đảo thiên đường nguyên sinh ✔️Đẳng cấp resort giành cho giới tinh hoa ✔️Đẳng cấp quốc tế độc tôn.