Khu Bến Du Thuyền Marina Group

Vịnh du thuyền tại vùng đất di sản Hạ Long

Là quốc gia ven biển, Việt Nam có gần 1/2 số tỉnh, thành phố có biển, với tổng chiều dài bờ biển trên 3.260 km chạy dọc theo chiều dài đất nước. Tuy vậy, chỉ số ít có đủ điều kiện xây dựng hạ tầng cảng biển hiện đại, quy mô.

Hạ Long là nơi có Vịnh biển di sản và ngày nay có cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu chuyên biệt cho khách du lịch đầu tiên ở Việt Nam.

Sau khi khánh thành và đi vào hoạt động năm 2018, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long đã đón cùng lúc nhiều tàu quốc tế trọng tải lớn nhờ lợi thế nằm trên tuyến đường hàng hải quốc tế giữa Ấn Độ Dương và Thái Bình Dương. Mặt khác, bến nội địa luôn tấp nấp du khách đến trải nghiệm các tour thăm quan Vịnh Hạ Long.

Bên cạnh các siêu tàu, cảng cũng đã đón du thuyền sang chảnh của giới thượng lưu. Năm 2019, du thuyền 150 triệu USD của tỷ phú Anh Joe Lewis đã cập Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long.

Tại Việt Nam, vịnh Hạ Long được đánh giá có đầy đủ yếu tố vàng để phát triển, trở thành bến đỗ của những du thuyền đẳng cấp. Nơi đây với địa hình núi, biển hài hoà, là di sản thiên nhiên thế giới được UNESCO công nhận và là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới.

Do vậy, khi Sun Marina đưa vào vận hành, chủ đầu tư kỳ vọng sẽ góp phần đưa Hạ Long là điểm đến của giới nhà giàu, nâng cao giá trị cho các sản phẩm du lịch tại địa phương.

 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Savills ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

01-08-2021 35

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite tại biển Kỳ Co

27-07-2021 37

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang dần hình thành là một khu đô thị với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng. Du khách ghé nơi đây để cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh thần “xứ Phù Tang”...

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 124

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...

Rao bán 39 căn hộ trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới Somnio

01-07-2021 224

Somnio siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện tại với chiều dài lên tới 222m, thuộc sở hữu của hoàng gia Abu Dhabi và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dự án được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một...

Resort Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nơi Quang Vinh và Hiền Thục hội ngộ

01-07-2021 135

Quang Vinh hội ngộ Hiền Thục tại Resort cao cấp Six Senses Ninh Van Bay ở Nha Trang, trong chương trình về du lịch mới nhất anh đăng tải trên Youtube.