Khu Bến Du Thuyền Marina Group

Amanoi Ninh Thuận khu nghỉ dưỡng 6 sao đầu tiên tại Việt Nam

Amanoi là tên gọi khởi nguồn từ sự kết hợp khéo léo của "aman" - nghĩa là "bình yên" theo tiếng Sanskrit và "nơi" - ý chỉ "chỗ lưu trú" trong tiếng Việt. Đến với Amanoi Ninh Thuận, điều các thượng...

Nhà giàu Mỹ đỏ mắt săn du thuyền dù tài chính không thiếu

Thuê, mua du thuyền tại Mỹ đang không hề dễ dàng dù giới nhà giàu không thiếu tiền. Họ cũng khó được mặc cả nếu có cơ hội giao dịch.

Vịnh du thuyền tại vùng đất di sản Hạ Long

15 - 05 - 2021 Khu Bến Du Thuyền Marina Group 30191

Hạ Long là nơi có Vịnh biển di sản và ngày nay có cảng tàu khách quốc tế Hạ Long là cảng tàu chuyên biệt cho khách du lịch đầu tiên ở Việt Nam.

Vịnh du thuyền Sun Marina Hạ Long sắp ra mắt

Vịnh du thuyền Sun Marina dự kiến ra mắt thị trường vào tháng 5, được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến, cơ hội đầu tư, kinh doanh cho của giới thượng lưu, chắp cánh vịnh di sản.

Bến du thuyền - biểu tượng xa xỉ tạo nên bất động sản đắt giá

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) với đầy đủ yếu tố vàng để phát triển trở thành bến đỗ của những siêu du thuyền đẳng cấp.

Giải mã sức hút BĐS Miami: Lợi thế từ bến du thuyền

Bất chấp dịch Covid-19, thị trường BĐS tại Miami (Mỹ) vẫn sôi động, với đà tăng giá liên tiếp trong hơn 9 năm tại quận ven biển Miami-Dade. Vậy lý do nào khiến BĐS Miami luôn hút khách?

Tecco Group đầu tư bến du thuyền quốc tế tại Nha Trang

Ana Marina (Nha Trang) - bến du thuyền chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam sẽ có tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 2.000 tỷ đồng cho hàng loạt hạng mục, đạt đến độ xa xỉ và đẳng cấp phục...