Khu Bến Du Thuyền Marina Group

Rao bán 39 căn hộ trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới Somnio

"Somnio" là siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện tại với chiều dài lên tới 222m, thuộc sở hữu của hoàng gia Abu Dhabi và dự kiến ra mắt vào năm 2024.

Dự án được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một triệu phú người Mỹ, người sáng lập công ty mỹ phẩm Private Formula International, đồng thời là CEO của Somnio Global, một tập đoàn công nghệ.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội trải nghiệm con tàu hạng sang trị giá hơn 596 triệu USD này. Bởi lẽ, Somnio hướng tới những khách hàng giàu có muốn sở hữu một không gian riêng tư tại một du thuyền tư nhân, cũng như có một nơi để kết nối với những người cùng đẳng cấp.

Somnio có tất cả 39 căn hộ cao cấp, trải rộng trên 6 tầng của du thuyền. Giá của mỗi căn hộ là 11,3 triệu USD. Nó có nhà bếp riêng, phòng gym, thư viện, không gian ăn uống bên trong / bên ngoài...

Chủ sở hữu sẽ được sử dụng hầm rượu và phòng thử rượu với sức chứa lên tới 10.000 chai, một loạt các nhà hàng và quán bar, cũng như câu lạc bộ trên tàu với các tiện nghi thể thao dưới nước.

Trong khi đó, một phòng chờ ở mũi tàu sẽ cung cấp 'tầm nhìn ngoạn mục' khi đi thuyền ở các khu vực phong cảnh đẹp hoặc khi vào cảng.

Marinagroup

 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 70

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...

Resort Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nơi Quang Vinh và Hiền Thục hội ngộ

01-07-2021 65

Quang Vinh hội ngộ Hiền Thục tại Resort cao cấp Six Senses Ninh Van Bay ở Nha Trang, trong chương trình về du lịch mới nhất anh đăng tải trên Youtube.

Thị trấn mộng mơ trong phim hoạt hình Pixar

01-07-2021 55

ITALYPhim hoạt hình Luca lấy bối cảnh từ một địa danh du lịch nổi tiếng tại Italy: Cinque Terre. Cinque Terre, có nghĩa là "năm vùng đất", là một khu vực bao gồm 5 ngôi làng trên bờ biển phía tây bắc...

10 bể bơi thiên nhiên đẹp nhất thế giới

30-06-2021 70

10 bể bơi thiên nhiên đẹp nhất thế giới, Australia nổi tiếng với các bể bơi tự nhiên ở biển Greenly, Mona Vale, Bondi Iceberg còn đến Mexico du khách đừng bỏ qua Ik Kil cenote.

Hạ tầng quy hoạch tại TP. Thủ Đức năm 2021, cơ hội đầu tư tại TP. Thủ Đức

30-06-2021 210

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC HỆ THỐNG QUY HOẠCH CÓ GÌ? TẠI SAO PHẢI ĐẦU TƯ VÀ MUA Ở TẠI ĐÂY?