One Central Saigon

4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư:
Masterise Homes
Loại hình:
Căn hộ
Liên hệ: 0889.688.688

Giới thiệu One Central Saigon

Nếu anh chị là một người yêu trải nghiệm du lịch các nước trên thế giới thì sẽ không thể bỏ qua những khu nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế bởi nhà vận hành nổi tiếng về khách sạn đó là The Ritz Carlton. Họ đã mang đến không gian sống trải nghiệm sang trọng tiện ích chuẩn Resort và nét đẹp văn hóa đến khắp các châu lục trên thế giới. Ở Việt Nam, hiện tại đã hiện diện trong 2 siêu phẩm mang tên One Central Saigon quận 1 TP. Hồ Chí Minh và The Grand quận Hoàn Kiếm thủ đô Hà Nội

One Central mang một ý nghĩa và biểu tượng sâu sắc, ” One Cetral Saigon – thể hiện một ý nghĩa trung tâm quận 1, kết hợp nhiều điểm độc tôn với nhau như ( vị trí độc tôn, thiết kế độc tôn, trải nghiệm – dịch vụ độc tôn ) những yếu tố này lần đầu tiên xuất hiện tại Quận 1 “. Đây là dự án đầu tiên, Masterise Homes kết hợp với Marriott International The Ritz Carlton ) mang ” Branded Residence – Căn hộ hàng hiệu ” đến với Quận 1 quận trung tâm TP. Hồ Chí MinhOne Central được kiến tạo dựa trên những nét kiến trúc độc đáo, kết hợp những nét hiện đại và tính truyền thống với hai tòa tháp mang dáng dấp biểu tượng “con rồng ” của dân tộc Việt Nam.

Phối cảnh tổng thể dự án One Central Saigon

Phối cảnh tổng thể dự án One Central Saigon

The Ritz Carlton là thành viên tập đoàn Marriott International và là “ ông lớn ” đứng đầu ngành dịch vụ, điều hành hơn 100 khách sạn cùng 45 dự án Bất động sản Hàng hiệu trải dài khắp 30 quốc gia và các vùng lãnh thổ, Ritz-Carlton còn được ca ngợi như một huyền thoại toàn cầu bởi 6 Tiêu chuẩn Vàng. Đây là nền tảng kiến tạo nên Ritz-Carlton, tập hợp những giá trị và triết lý mà thương hiệu theo đuổi, bao gồm: Sứ Mệnh Hàng Đầu (The Credo), Phương Châm (Motto), Ba Bước Phục Vụ (Three Steps of Service), Giá Trị Phục Vụ (Service Values), Viên Kim Cương Thứ 6 (The 6th Diamond) và Cam Kết với Nhân Viên (The Employee Promise).

The Ritz Carlton với lịch sử phát triển hơn 100 năm, kể từ khi khách sạn đầu tiên được thành lập tại New York vào năm 1910, Ritz-Carlton đã tạo nên cuộc cách mạng chưa từng có trong ngành khách sạn tại Mỹ. Với tôn chỉ vững chắc và triết lý cam kết dịch vụ không dao động trong cả phân khúc khách sạn lẫn ” bất động sản hàng hiệu “, thương hiệu này đã thiết lập nên tiêu chuẩn vàng cho những trải nghiệm độc đáo, cao cấp và riêng biệt trên toàn thế giới.
Dịch vụ huyền thoại của Ritz Carlton theo phương châm ” Chúng ta là những thượng khách phục vụ những thượng khách ”. Phương châm “ nằm lòng ” của mỗi nhân viên tạo nên chất lượng dịch vụ hàng đầu mang tên Ritz-Carlton.

Khu căn hộ hàng hiệu Ritz Carlton tại – One Central quận 1 dự án bất động sản hàng hiệu đầu tiên tại TP. Hồ Chí Minh sẽ mang đến cho những chủ nhân những dịch vụ đặc quyền được cá nhân hoá bởi thương hiệu huyền thoại này. Một kiệt tác hứa hẹn thoả mãn mọi trải nghiệm về một đẳng cấp sống mới, mang đến những giá trị bền vững cho chủ nhân.

The Ritz Carlton ” thương hiệu hơn 100 năm lịch sử “

The Rizt Carlton Residence tại Băng Cốc Thái Lan

The Rizt Carlton Residence tại New York

TỔNG QUAN DỰ ÁN ONE CENTRAL QUẬN 1

Tên dự án ONE CENTRAL SAIGON 
Vị trí đắc địa 4 mặt tiền đường Lê Thị Hồng Gấm – Calmette – Phạm Ngũ Lão – Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Hồ Chí Minh
Quản lý vận hành The Ritz Carlton 
Tổng thầu xây dựng Newtecons
Quy mô dự án 8.600m2
Số tháp 2 tháp cao 48 và 55 tầng, 3 tầng để xe và Khu thương mại gồm 2 tầng hầm và 7 tầng nổi.
Chiều cao 2 tháp 240 m & 218 m
Tiện ích nội khu Khu trung tâm thương mại 9 tầng, Khu khách sạn 6 sao, Hồ bơi tràn bờ Panorama, Công viên nội khu, Khu Spa & Gym cao cấp…
Pháp lý dự án Hoàn chỉnh 100%, sổ hồng sở hữu lâu dài.
Tiến độ thi công Hoàn thành phần hầm móng,đang xây đến phần căn hộ.

One Central Saigon với kiến trúc độc lạ, kết hợp nét hiện đại và tính truyền thống, 2 tòa tháp được xem là biểu tượng của dự án mang dáng dấp “ con rồng” của dân tộc Việt Nam. Dự án One Central còn được coi như công trình biểu tượng mà thành phố muốn hướng đến, sánh tầm cùng với các công trình tiêu biểu khác trên thế giới.

Đây là cơ hội độc nhất sở hữu tài sản có giá trị bảo chứng vượt thời gian chỉ dành riêng cho 391 chủ nhân thực sự xứng tầm bởi chúng mang những giá trị :

(♻️) One Central kiêu hãnh tọa lạc giữa trung tâm quận 1, khu căn hộ thương hiệu huyền thoại The Ritz Carlton 

(♻️) One Central định hình một chuẩn mực sống siêu sang hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

(♻️) Sở hữu One Central mang thương hiệu là đỉnh cao của giới tinh hoa toàn cầu, một thương hiệu huyền thoại với giá trị trường tồn vĩnh cửu.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN & BẢNG BÁO GIÁ TẠI ĐÂY!

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁN NGAY – HOTLINE: 0889 688 688

Dự án liên quan
Bài viết liên quan