Thông tin thị trường

Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International

Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International

MASTERI GRAND MARINA SAIGON Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International gần đây đánh dấu cho việc hợp tác sâu hơn giữa hai tập đoàn và mang đến các sản phẩm cao cấp về BĐS cho thị trường Việt Nam.

Marriott sở hữu các thương hiệu cao cấp về lĩnh vực khách sạn & căn hộ cao cấp: RitzCarton, St Regis, Marriott, Sheraton, Le Meridien, Westin, Renessance, ….

Khả năng một trong những thương hiệu này sẽ xuất hiện tại dự án Massteri Được biết, branded residence, chung cư cao cấp mang thương hiệu, quản lý bới các công ty có tên tuổi đã và đang được một số dự án cao cấp tại Việt Nam áp dụng: Sommerset tại Feliz en Vista và Ascott tại The Centenial.

Các chung cư tại đây sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế: Việc cho thuê khách quốc tế cũng dễ dàng hơn và tiền thuê cao hơn do thương hiệu đã được khách quốc tế quen biết, và đặc biệt, cư dân tại đây sẽ cảm thấy “tự hào” mình ở trong các căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, một trong những yếu tố quan trọng cho việc mua nhà theo “cảm xúc” của giới siêu giầu. Giống như hai cái túi xách có chất lượng ngang nhau nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ nhiểu tiền để mua chiếc túi mang thương hiệu Channel, Hermes… Để đổi lại, chi phí quản lý cao hơn, tiền trả bản quyền thương hiệu (licensing), do vậy các chung cư đó giá cũng sẽ rất cao và chủ đầu tư chỉ áp dụng với các chung cư đặc biệt cao cấp, ở vị trí thuận lợi.

Masterise sẽ áp dụng mô hình này đầu tiên tại một dự án trọng điểm: Masteri Grand Marina Saigon có vị trí đắc địa tại Ba Son. Đây là một trong số quỹ đất hiếm còn lại tại Q1, do Vinhomes phát triển và đã bán lại cho Masterise.

Vị trí Grand Marina Saigon vô cùng thuận tiện, trung tâm, ven sông Saigon, có bến metro ngay đó nên giao thông rất thuận tiện. Được xây dựng trên diện tích 10ha, dự kiến sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn hạng sang.

Dự kiến sẽ có 3 tòa tháp thông nhau qua tầng trên cùng của khối đế, trong đó 2 tòa cao 47 tầng, 1 tòa cao 36 tầng và riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao đến 60 tầng, hoàn thành trong 2023. Với vị trí đắc địa, thương hiệu của Marriott, Grand Marina Saigon sẽ có rất cao, các thông tin bên lề đang rumor từ 16.000$ cho một m2 của sản phẩm tên tuổi này.

Mua Bất Động Sản Hạng Sang Giống Như Mua Món Hàng Hiệu, Bạn Sẽ Cảm Nhận Được Chất Lượng Và Giá Trị Mà Món Hàng Hiệu Mang Lại, Giống Như Đi Roll Royce, Mang Đồng Hồ Rolex, Ở Tại Grand Marina Saigon Nơi Đắng Cấp Hàng Đầu Quốc Tế,..Bạn Sẽ Có Những Người Đồng Hành Cùng Đẳng Cấp Như Vậy…

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cần biết khi đầu tư vào căn hộ Bcons Green Topaz Dĩ An

07-12-2022 57

Bcons Green Topaz là dự án được triển khai đầu tiên nằm trong khu phức hợp Bcons City. Sự ra đời thành công của căn hộ cao cấp Green Topaz đã dấy lên một làn gió mới cho các  chủ đầu tư. Thế...

Sự hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ hạng sang Lancaster Legacy Quận 1

02-04-2022 146

Lancaster Legacy quận 1 được đánh giá như viên “kim cương” sáng giá giữa trung tâm thành phố khi xây dựng ngay vị trí đắt đỏ ở Quận 1, những tiện ích đẳng cấp cùng tầm nhìn “triệu đô”....

KEPPEL LAND VÀ SHOPEE LẦN ĐẦU BẮT TAY HỢP TÁC CHO DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

25-11-2021 241

Keppel Land hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Shopee tại dự án Celesta heights trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng

T&T City Millennia - Khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn

19-11-2021 260

Nhờ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về quỹ đất, quy hoạch hoàn chỉnh cùng tiềm năng sinh lời cao, dự án T&T City Millennia – khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn tiếp tục trở thành kênh...

Paradise Island Đồng Nai

23-10-2021 205

Paradise Island Đồng Nai ✔️Ốc đảo thiên đường nguyên sinh ✔️Đẳng cấp resort giành cho giới tinh hoa ✔️Đẳng cấp quốc tế độc tôn.