Thông tin thị trường

Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International

Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International

MASTERI GRAND MARINA SAIGON Masterise ký kết hợp đồng với tập đoàn Marriott International gần đây đánh dấu cho việc hợp tác sâu hơn giữa hai tập đoàn và mang đến các sản phẩm cao cấp về BĐS cho thị trường Việt Nam.

Marriott sở hữu các thương hiệu cao cấp về lĩnh vực khách sạn & căn hộ cao cấp: RitzCarton, St Regis, Marriott, Sheraton, Le Meridien, Westin, Renessance, ….

Khả năng một trong những thương hiệu này sẽ xuất hiện tại dự án Massteri Được biết, branded residence, chung cư cao cấp mang thương hiệu, quản lý bới các công ty có tên tuổi đã và đang được một số dự án cao cấp tại Việt Nam áp dụng: Sommerset tại Feliz en Vista và Ascott tại The Centenial.

Các chung cư tại đây sẽ được quản lý theo tiêu chuẩn cao cấp quốc tế: Việc cho thuê khách quốc tế cũng dễ dàng hơn và tiền thuê cao hơn do thương hiệu đã được khách quốc tế quen biết, và đặc biệt, cư dân tại đây sẽ cảm thấy “tự hào” mình ở trong các căn hộ mang tiêu chuẩn quốc tế, một trong những yếu tố quan trọng cho việc mua nhà theo “cảm xúc” của giới siêu giầu. Giống như hai cái túi xách có chất lượng ngang nhau nhưng nhiều người sẵn sàng bỏ nhiểu tiền để mua chiếc túi mang thương hiệu Channel, Hermes… Để đổi lại, chi phí quản lý cao hơn, tiền trả bản quyền thương hiệu (licensing), do vậy các chung cư đó giá cũng sẽ rất cao và chủ đầu tư chỉ áp dụng với các chung cư đặc biệt cao cấp, ở vị trí thuận lợi.

Masterise sẽ áp dụng mô hình này đầu tiên tại một dự án trọng điểm: Masteri Grand Marina Saigon có vị trí đắc địa tại Ba Son. Đây là một trong số quỹ đất hiếm còn lại tại Q1, do Vinhomes phát triển và đã bán lại cho Masterise.

Vị trí Grand Marina Saigon vô cùng thuận tiện, trung tâm, ven sông Saigon, có bến metro ngay đó nên giao thông rất thuận tiện. Được xây dựng trên diện tích 10ha, dự kiến sẽ bao gồm căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn hạng sang.

Dự kiến sẽ có 3 tòa tháp thông nhau qua tầng trên cùng của khối đế, trong đó 2 tòa cao 47 tầng, 1 tòa cao 36 tầng và riêng 1 tòa trung tâm thương mại cao đến 60 tầng, hoàn thành trong 2023. Với vị trí đắc địa, thương hiệu của Marriott, Grand Marina Saigon sẽ có rất cao, các thông tin bên lề đang rumor từ 16.000$ cho một m2 của sản phẩm tên tuổi này.

Mua Bất Động Sản Hạng Sang Giống Như Mua Món Hàng Hiệu, Bạn Sẽ Cảm Nhận Được Chất Lượng Và Giá Trị Mà Món Hàng Hiệu Mang Lại, Giống Như Đi Roll Royce, Mang Đồng Hồ Rolex, Ở Tại Grand Marina Saigon Nơi Đắng Cấp Hàng Đầu Quốc Tế,..Bạn Sẽ Có Những Người Đồng Hành Cùng Đẳng Cấp Như Vậy…

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Savills ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

01-08-2021 35

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite tại biển Kỳ Co

27-07-2021 37

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang dần hình thành là một khu đô thị với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng. Du khách ghé nơi đây để cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh thần “xứ Phù Tang”...

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 124

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...

Rao bán 39 căn hộ trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới Somnio

01-07-2021 224

Somnio siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện tại với chiều dài lên tới 222m, thuộc sở hữu của hoàng gia Abu Dhabi và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dự án được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một...

Resort Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nơi Quang Vinh và Hiền Thục hội ngộ

01-07-2021 135

Quang Vinh hội ngộ Hiền Thục tại Resort cao cấp Six Senses Ninh Van Bay ở Nha Trang, trong chương trình về du lịch mới nhất anh đăng tải trên Youtube.