Thông tin thị trường

KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Cái giá khi chơi sân chơi của những người Xuất sắc

1- Áp lực : Chơi với người xuất sắc bạn sẽ luôn bị áp lực khủng khiếp . Họ mạnh mẽ đến mức dù là đối thủ họ cũng đáng được tôn trọng .

Nhưng cách bạn biến áp lực thành động lực hay bùng lên con quỷ đố kị gato trong người bạn sẽ khiến tương lai bạn là ai .

2- Năng lượng : Chơi với sân chơi lớn nhiều bạn giỏi bạn sẽ được lan toả thu nhận được luồng năng lượng tích cực vô cùng lớn của họ .

Đôi khi bạn hấp thu nó trong vô thức, có người thì chủ động hấp thu nó . Nhưng tôi đảm bảo nó là thứ vô giá mà bạn rất khó kiếm được .

3- Chia sẻ tri thức : Người xuất sắc luôn là người đã đạt được những bậc thang đủ cao . Vì lên đủ cao nên họ hiểu xung quanh họ còn rất nhiều vì tinh tú đang toả sáng .

Họ học được cách tôn trọng người khác, và quan trọng hơn họ hiểu để tiến thêm những bậc thang cao hơn họ cần thêm tri thức .

Chơi với người xuất sắc bạn sẽ thấy được nhiều mảng ghép của tri thức, bạn sẽ học được nó để ghép vào của mình . Và tương tự bạn muốn nhận thì bạn phải cho trước .

Mối quan hệ đồng nghiệp sinh ra dù họ không cùng chung một tập thể doanh nghiệp. Họ sinh ra vì họ đang trong một nhóm những người xuất sắc nhất .

4- Để thấy bầu trời lớn lắm : Chỉ khi bạn là con chim đại bàng, bạn lướt gió để lên cao bạn sẽ thấy hết bầu trời rộng lớn .

Để bạn hiểu xung quanh bạn, trên bạn còn rất rất nhiều người hằng giờ vẫn đang cố gắng chinh phục độ cao hơn .

Chơi với người giỏi không khiến bạn tự ti vì khi bạn đã là một con chim đại bàng bạn luôn sẽ có sự tự tin của mình .

Tự tin bạn sẽ bay cao hơn nữa, vì trên bạn là cả một bầu trời người giỏi đang ở trên .

Thấy bầu trời rộng để ta không mất đi động lực tiến bộ, để ta không atsm .

P/s : Được chơi chung sân chơi với các bạn xuất sắc của No là cơ hội để tôi vươn mình lên cao tiếp . Được chơi với các anh em từ PQR là cơ hội để tôi học hỏi thêm từ họ . Được quen biết với các anh em làm Vin là cơ hội để tôi luôn có nguồn năng lượng vô tận để chiến đấu.

Thông điệp gửi đi: KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Bất Động Sản Group

Thank So Much!

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cần biết khi đầu tư vào căn hộ Bcons Green Topaz Dĩ An

07-12-2022 57

Bcons Green Topaz là dự án được triển khai đầu tiên nằm trong khu phức hợp Bcons City. Sự ra đời thành công của căn hộ cao cấp Green Topaz đã dấy lên một làn gió mới cho các  chủ đầu tư. Thế...

Sự hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ hạng sang Lancaster Legacy Quận 1

02-04-2022 146

Lancaster Legacy quận 1 được đánh giá như viên “kim cương” sáng giá giữa trung tâm thành phố khi xây dựng ngay vị trí đắt đỏ ở Quận 1, những tiện ích đẳng cấp cùng tầm nhìn “triệu đô”....

KEPPEL LAND VÀ SHOPEE LẦN ĐẦU BẮT TAY HỢP TÁC CHO DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

25-11-2021 241

Keppel Land hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Shopee tại dự án Celesta heights trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng

T&T City Millennia - Khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn

19-11-2021 260

Nhờ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về quỹ đất, quy hoạch hoàn chỉnh cùng tiềm năng sinh lời cao, dự án T&T City Millennia – khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn tiếp tục trở thành kênh...

Paradise Island Đồng Nai

23-10-2021 205

Paradise Island Đồng Nai ✔️Ốc đảo thiên đường nguyên sinh ✔️Đẳng cấp resort giành cho giới tinh hoa ✔️Đẳng cấp quốc tế độc tôn.