Thông tin thị trường

KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Cái giá khi chơi sân chơi của những người Xuất sắc

1- Áp lực : Chơi với người xuất sắc bạn sẽ luôn bị áp lực khủng khiếp . Họ mạnh mẽ đến mức dù là đối thủ họ cũng đáng được tôn trọng .

Nhưng cách bạn biến áp lực thành động lực hay bùng lên con quỷ đố kị gato trong người bạn sẽ khiến tương lai bạn là ai .

2- Năng lượng : Chơi với sân chơi lớn nhiều bạn giỏi bạn sẽ được lan toả thu nhận được luồng năng lượng tích cực vô cùng lớn của họ .

Đôi khi bạn hấp thu nó trong vô thức, có người thì chủ động hấp thu nó . Nhưng tôi đảm bảo nó là thứ vô giá mà bạn rất khó kiếm được .

3- Chia sẻ tri thức : Người xuất sắc luôn là người đã đạt được những bậc thang đủ cao . Vì lên đủ cao nên họ hiểu xung quanh họ còn rất nhiều vì tinh tú đang toả sáng .

Họ học được cách tôn trọng người khác, và quan trọng hơn họ hiểu để tiến thêm những bậc thang cao hơn họ cần thêm tri thức .

Chơi với người xuất sắc bạn sẽ thấy được nhiều mảng ghép của tri thức, bạn sẽ học được nó để ghép vào của mình . Và tương tự bạn muốn nhận thì bạn phải cho trước .

Mối quan hệ đồng nghiệp sinh ra dù họ không cùng chung một tập thể doanh nghiệp. Họ sinh ra vì họ đang trong một nhóm những người xuất sắc nhất .

4- Để thấy bầu trời lớn lắm : Chỉ khi bạn là con chim đại bàng, bạn lướt gió để lên cao bạn sẽ thấy hết bầu trời rộng lớn .

Để bạn hiểu xung quanh bạn, trên bạn còn rất rất nhiều người hằng giờ vẫn đang cố gắng chinh phục độ cao hơn .

Chơi với người giỏi không khiến bạn tự ti vì khi bạn đã là một con chim đại bàng bạn luôn sẽ có sự tự tin của mình .

Tự tin bạn sẽ bay cao hơn nữa, vì trên bạn là cả một bầu trời người giỏi đang ở trên .

Thấy bầu trời rộng để ta không mất đi động lực tiến bộ, để ta không atsm .

P/s : Được chơi chung sân chơi với các bạn xuất sắc của No là cơ hội để tôi vươn mình lên cao tiếp . Được chơi với các anh em từ PQR là cơ hội để tôi học hỏi thêm từ họ . Được quen biết với các anh em làm Vin là cơ hội để tôi luôn có nguồn năng lượng vô tận để chiến đấu.

Thông điệp gửi đi: KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Bất Động Sản Group

Thank So Much!

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

THE EMERALD 68: ÁN NGỮ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, BỀN VỮNG GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

01-10-2023 7

The Emerald 68, nơi giao thoa của những giá trị vượt thời gian, kiến tạo nên biểu tượng sống sang và viên mãn bậc nhất TP Thuận An, xứng đáng là tuyệt phẩm mang lại sự tự hào cho gia chủ với...

Thủ Thiêm Zeit River Đáp Ứng Hoàn Hảo Nhu Cầu Chăm Sóc Sức Khỏe Của Cư Dân

29-09-2023 10

Dự án Thu Thiem Zeit River nuôi dưỡng sức khoẻ toàn diện cho cư dân tương lai bằng việc ưu tiên ứng dụng các công nghệ hiện đại từ VGSE mang đến nguồn không khí sạch và vật liệu xanh bền...

Phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án The Emerald 68 Bình Dương

18-09-2023 20

Dự án The Emerald 68 (Khu căn hộ Ngọc Lục Bảo, mặt tiền Quốc Lộ 13, P.Thuận Giao, TP Thuận An - không xa lắm ranh giới với TP Thủ Đức) của CTCP Tập đoàn Lê Phong và CotecCons hợp tác đầu tư,...

TRUNG TÂM MỚI THE GLOBAL CITY CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM XE & NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ

16-09-2023 24

THE GLOBAL CITY CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM XE & NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ (English Caption Below) Chỉ một năm sau khi...

10 trang website truyện đọc nhiều nhất tại Việt Nam

16-09-2023 29

Đọc truyện từ lâu đã là sở thích của nhiều người, truyện như một “món ăn tinh thần” quan trọng trong đời sống mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mang về cho mình hàng giá...