Thông tin thị trường

KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Cái giá khi chơi sân chơi của những người Xuất sắc

1- Áp lực : Chơi với người xuất sắc bạn sẽ luôn bị áp lực khủng khiếp . Họ mạnh mẽ đến mức dù là đối thủ họ cũng đáng được tôn trọng .

Nhưng cách bạn biến áp lực thành động lực hay bùng lên con quỷ đố kị gato trong người bạn sẽ khiến tương lai bạn là ai .

2- Năng lượng : Chơi với sân chơi lớn nhiều bạn giỏi bạn sẽ được lan toả thu nhận được luồng năng lượng tích cực vô cùng lớn của họ .

Đôi khi bạn hấp thu nó trong vô thức, có người thì chủ động hấp thu nó . Nhưng tôi đảm bảo nó là thứ vô giá mà bạn rất khó kiếm được .

3- Chia sẻ tri thức : Người xuất sắc luôn là người đã đạt được những bậc thang đủ cao . Vì lên đủ cao nên họ hiểu xung quanh họ còn rất nhiều vì tinh tú đang toả sáng .

Họ học được cách tôn trọng người khác, và quan trọng hơn họ hiểu để tiến thêm những bậc thang cao hơn họ cần thêm tri thức .

Chơi với người xuất sắc bạn sẽ thấy được nhiều mảng ghép của tri thức, bạn sẽ học được nó để ghép vào của mình . Và tương tự bạn muốn nhận thì bạn phải cho trước .

Mối quan hệ đồng nghiệp sinh ra dù họ không cùng chung một tập thể doanh nghiệp. Họ sinh ra vì họ đang trong một nhóm những người xuất sắc nhất .

4- Để thấy bầu trời lớn lắm : Chỉ khi bạn là con chim đại bàng, bạn lướt gió để lên cao bạn sẽ thấy hết bầu trời rộng lớn .

Để bạn hiểu xung quanh bạn, trên bạn còn rất rất nhiều người hằng giờ vẫn đang cố gắng chinh phục độ cao hơn .

Chơi với người giỏi không khiến bạn tự ti vì khi bạn đã là một con chim đại bàng bạn luôn sẽ có sự tự tin của mình .

Tự tin bạn sẽ bay cao hơn nữa, vì trên bạn là cả một bầu trời người giỏi đang ở trên .

Thấy bầu trời rộng để ta không mất đi động lực tiến bộ, để ta không atsm .

P/s : Được chơi chung sân chơi với các bạn xuất sắc của No là cơ hội để tôi vươn mình lên cao tiếp . Được chơi với các anh em từ PQR là cơ hội để tôi học hỏi thêm từ họ . Được quen biết với các anh em làm Vin là cơ hội để tôi luôn có nguồn năng lượng vô tận để chiến đấu.

Thông điệp gửi đi: KHÔNG CHỊU ĐƯỢC ÁP LỰC ĐỪNG MONG CÓ KIM CƯƠNG

Bất Động Sản Group

Thank So Much!

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Savills ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

01-08-2021 35

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite tại biển Kỳ Co

27-07-2021 37

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang dần hình thành là một khu đô thị với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng. Du khách ghé nơi đây để cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh thần “xứ Phù Tang”...

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 124

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...

Rao bán 39 căn hộ trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới Somnio

01-07-2021 224

Somnio siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện tại với chiều dài lên tới 222m, thuộc sở hữu của hoàng gia Abu Dhabi và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dự án được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một...

Resort Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nơi Quang Vinh và Hiền Thục hội ngộ

01-07-2021 135

Quang Vinh hội ngộ Hiền Thục tại Resort cao cấp Six Senses Ninh Van Bay ở Nha Trang, trong chương trình về du lịch mới nhất anh đăng tải trên Youtube.