Thông tin quy hoạch

Hạ tầng quy hoạch tại TP. Thủ Đức năm 2021, cơ hội đầu tư tại TP. Thủ Đức

THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC ĐIỂM THU HÚT GIỚI ĐẦU TƯ & MUA Ở

Thành phố Thủ Đức được xác lập bởi 3 quận: quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Việc thành phố Thủ Đức là một việc làm cấp bách và cần thiết để đẩy mạnh quá trình phát triển khu vực phía Nam. Hãy cùng Bất Động Sản Group nghiên cứu về các điểm mạnh thành phố Thủ Đức và thành phố sẽ thu hút một lượng lớn khách mua ở và đầu tư sau khi xác lập.

Hạ tầng quy hoạch tại TP. Thủ Đức năm 2021?

Cơ hội đầu tư tại TP. Thủ Đức?

  •  Lợi thế thành phố mới Thủ Đức:

- Tính tự chủ cao, thủ tục hành chính nhanh gọn

- Cơ chế chính sách đặc biệt nâng cao tính cạnh tranh và thu hút giới đầu tư

- Ngân sách đầu tư cho hạ tầng kỹ thuật tăng - phát triển quy hoạch đồng bộ

- Khả năng liên kết vùng và vị trí chiến lược

Sơ đồ quy hoạch vị trí thành thố Thủ Đức 

  • Tại sao lại chọn thành phố mới Thủ Đức để đầu tư và an cư lập nghiệp

- Thành phố Thủ Đức có đầy đủ 3 loại hình giao thông: Đường bộ, đường sắt trên không, đường thủy. Với vị trí trung tâm Đông Nam Bộ kết nối với sân bay Long Thành, 3 cảng biển lớn, các khu công nghiệp, CNC...

- Năm 2010 đến 2020 thành phố Hồ Chí Minh triển khai 216 dự án hạ tầng giao thông tổng vốn đầu tư lên 350.000 tỷ thì 70% số này kết nối với khu Đông. Nên hạ tầng đã và đang hình thành kết nối trung tâm và các tỉnh lân cận phải kể đến 1 số hạ tầng như sau:

  1.  Đường vành đai 2: rút ngắn thời gian từ TP. Thủ Đức đến các khu trung tâm cũng như các khu vực khác.
  2.  Đường vành đai 3: rút ngắn thời gian từ TP. Thủ Đức đi Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu.
  3.  Ga Metro số 1: rút ngắn từ TP. Thủ Đức đến trung tâm thành phố. Hiện tại đang chuẩn bị hoàn thành và đưa vào vận hành.
  4.  Bến xe Miền Đông mới: bến xe lớn nhất nước, phục vụ hơn 7 triệu lượt khách mỗi năm.
  5.  Cầu Long Đại: kết nối khu công nghệ cao với làng đại học 2. Sự phát triển mạnh mẽ của khu công nghệ cao 1-2 và trung tâm giao dục - đại học quốc gia sẽ làm gia tăng giá trị nhà ở tại khu vực này.
  6.  Cao tốc Long Thành - Dầu Giây: mở rộng 8-10 làn xe kết nối sân bay Long Thành trong tương lai. Cảng hàng không quốc tế Long Thành chính thức khởi công giai đoạn 1 vào đầu năm 2021. Theo kế hoạch phải đến chậm nhất 2025 dự án sẽ hoàn thành và đưa vào khai thác.

- Theo xu hướng khi kinh tế phát triển, người dân có xu hướng chuyển về những " KHU ĐÔ THỊ HOÀN THIỆN ĐỒNG BỘ " bởi vì: Môi trường sống xanh sạch, chất lượng sống cao hơn, hạ tầng phát triển đồng bộ - kết nối nhanh - dễ dàng di chuyển, cộng đồng văn minh hiện đại.

Tuyến đường vành đai 3 tại thành thố Thủ Đức

Tuyến đường vành đai 2 tại thành thố Thủ Đức

Những trọng điểm quy hoạch thành thố Thủ Đức

Sân bay quốc tế Long Thành trong tương lai

Khu đô thị Thủ Thiêm thành thố Thủ Đức

Với hạ tầng và sự đầu tư đồng bộ thành phố Thủ Đức sẽ là nơi hấp dẫn giới đầu tư và những vị khách mua ở khó tính. Hiện tại ở thành phố Thủ Đức có 2 khu đô thị lớn đang được quan tâm rất nhiều gần đây là: khu đô thị Thủ Thiêm và khu đô thị Vinhomes Grand Park quận 9. Với chính sách hấp dẫn và đầu tư bởi chủ đầu tư lớn thì tin chắc chắn rằng thành phố Thủ Đức sẽ là điểm đến và lựa chọn của nhiều anh chị. 

Sơ đồ vị trí Vinhomes Grand Park & Masteri Centre Point thành thố Thủ Đức

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Paradise Island Đồng Nai

23-10-2021 9

Paradise Island Đồng Nai ✔️Ốc đảo thiên đường nguyên sinh ✔️Đẳng cấp resort giành cho giới tinh hoa ✔️Đẳng cấp quốc tế độc tôn.

TT Land ra mắt khu đô thị TT City Millennia tại cửa ngõ Nam Sài Gòn

18-10-2021 7

TT City Millennia tọa lạc tại Đường Lê Văn Lương, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, tổng thể quy mô dự án là 267 ha, trong đó giai đoạn 1 là 69 ha - Giai đoạn 1.1 - 32.5 ha, do Công ty Cổ...

Savills ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

01-08-2021 55

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite tại biển Kỳ Co

27-07-2021 52

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang dần hình thành là một khu đô thị với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng. Du khách ghé nơi đây để cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh thần “xứ Phù Tang”...

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 191

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...