Thông tin thị trường

Danh sách

Ngày 07/04/2023 vừa qua, Vietnam Report chính thức công bố Top 10 công ty BĐS tốt nhất năm 2023, theo đó Top 1 vẫn là Công ty CP Vinhomes.

Nửa đầu năm 2023, nguồn cung khan hiếm sẽ tạo ra cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các doanh nghiệp, cá nhân hoạt động môi giới BĐS cùng với tình hình kinh tế suy thoái ảnh hưởng từ hậu Covid và cuộc xung đột chiến sự Nga - Ukraine , có thể sẽ có nhiều doanh nghiệp và môi giới BĐS không thể trụ lại với nghề. Sự thanh lọc thị trường sẽ diễn ra rất mạnh, thị trường chỉ còn tồn tại những doanh nghiệp BĐS lớn mạnh, có tiềm năng thực sự. Vì vậy, theo khảo sát và kinh nghiệm của Report chúng tôi đưa ra phân tích đánh giá khách quan dựa trên nhiều yếu tố đưa ra dánh sách các Chủ đầu tư Bất động sản vẫn giữ vựng năng lực và phát triển mạnh trong năm 2022.

TOP 10 CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN NHẤT NĂM 2022

Đây là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan nhằm ghi nhận và tôn vinh những doanh nghiệp trụ cột (key player) của ngành Bất động sản đã và đang nỗ lực hết mình đạt nhiều thành tựu trong việc cung cấp sản phẩm cho khách hàng, tạo dựng được hình ảnh ấn tượng trong mắt công chúng và nhà đầu tư, thể hiện bản lĩnh vững vàng với năng lực tài chính ổn định, sức chống chịu tốt khi phải đối mặt với khó khăn chồng khó khăn từ sự suy giảm nguồn cung giai đoạn trước COVID-19, những hệ lụy của đại dịch cho tới cuộc xung đột Nga - Ukraine, biến động giá nguyên vật liệu, lạm phát leo thang và lãi suất tăng mạnh,…

Các công ty chủ đầu tư bất động sản được lọc ra từ cơ sở dữ liệu về các doanh nghiệp Việt Nam trong các nghiên cứu xếp hạng của Vietnam Report thuộc ngành Bất động sản với dữ liệu tài chính cập nhật đến ngày 31/12/2022 kết hợp sử dụng phương pháp Media Coding (mã hóa dữ liệu báo chí trên truyền thông), khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan nhằm đưa ra đánh giá tổng hợp, khách quan và đầy đủ nhất về DN xuyên suốt giai đoạn khó khăn vừa qua, làm nổi bật lên những tên tuổi có năng lực phát triển mạnh mẽ sau:

TOP 1 - CÔNG TY CỔ PHẦN VINHOMES

Công ty cổ phần Vinhomes đầu tư kinh doanh và quản lý bất động sản luôn giữ vững vị thế số 1 Việt Nam với quy mô, tốc độ phát triển và chất lượng dịch vụ đẳng cấp, dẫn dắt thị trường bất động sản Việt Nam phát triển bền vững, tiến tới vươn tầm quốc tế.

Tiên phong mang đến trải nghiệm sống lý tưởng giữa lòng đô thị với những khu dân cư được quy hoạch chuyên nghiệp, tiện ích dịch vụ đồng bộ, môi trường xanh sạch, giúp định hình phong cách sống mới cho người dân Việt Nam. Vinhomes mong muốn kết nối cộng đồng cư dân, xây dựng môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Minh bạch và hiệu quả là những mục tiêu quan trọng hàng đầu mà mô hình quản trị doanh nghiệp của Vinhomes hướng tới. Hội đồng Quản trị Vinhomes ý thức sâu sắc rằng chỉ có xây dựng và vận hành được hệ thống quản trị doanh nghiệp đảm bảo các tiêu chí đó mới mang lại cho cổ đông của Vinhomes những giá trị và sự phát triển bền vững. Là một đơn vị thành viên quan trọng của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes được kế thừa các giá trị cốt lõi và nguyên tắc quản trị doanh nghiệp của công ty mẹ. Vinhomes được tổ chức theo cấu trúc phù hợp với các thông lệ quốc tế tốt nhất. Trong đó, vai trò sở hữu, quản trị và điều hành được tách bạch. Các hoạt động của Công ty được tổ chức theo các khối chức năng, phụ trách các lĩnh vực trong chuỗi giá trị.

Các dự án Vinhomes là các dự án khu đô thị phức hợp, quy mô lớn, hạ tầng phát triển đồng bộ với nhiều tiện ích và dịch vụ, phát huy tối đa lợi thế của hệ sinh thái Vingroup. Nhờ vậy Vinhomes được xem là nhà kiến tạo cộng đồng, không chỉ thuần túy cung cấp cho thị trường các sản phẩm bất động sản riêng lẻ, mà còn mang đến cho cư dân một môi trường sống chất lượng, văn minh, xanh, sạch và hiện đại, góp phần thay đổi đáng kể bộ mặt các đô thị của Việt Nam.

Các khu đô thị lớn Vinhomes đã và đang triển khai trên toàn quốc:

Vinhomes Grand Park

Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park 2

Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Smart City
 

TOP 2 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

TOP 3 - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN ECOPARK

TOP 4 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH NHÀ KHANG ĐIỀN

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền có tầm nhìn trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong phát triển bất động sản, kiên định với tôn chỉ phát triển bền vững, dựa trên nền tảng pháp lý minh bạch, cấu trúc tài chính vững chắc, là “Nơi đặt niềm tin – Nơi xây tổ ấm” cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Sứ mệnh của Khang Điền Group là kiến tạo đô thị văn minh, môi trường sống xanh, cộng đồng nhân văn và mang lại giá trị thiết thực cho cổ đông, đối tác, khách hàng và cộng đồng.

Các dự án Khang Điền đã và đang triển khai trên thị trường:

THE PRIVIA (The Privia Khang Điền)

THE CLASSIA

TOP 5 - CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN PHÁT ĐẠT

Được thành lập từ năm 2004, Công ty Cổ phần Phát Triển Bất động sản Phát Đạt hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam, công ty sở hữu quỷ đất lớn với nhiều vị trí đẹp trên toàn quốc.

Với quỹ đất dồi dào tại các thành phố trọng điểm, Phát Đạt đã phát triển dự án ở nhiều phân khúc khác nhau như: khách sạn, resort cao cấp, căn hộ, biệt thự.

Các dự án Phát Đạt đã và đang triển khai trên thị trường:

Astral City

Cadia Quy Nhơn

The EverRich 1

The EverRich 3

The EverRich Infiniti

River City

TOP 6 - CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN HÀ ĐÔ

TOP 7 - CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHÚ MỸ HƯNG

TOP 8 - TỔNG CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG DIC

Tổng Công ty Cổ phần Đầu Tư Phát Triển Xây Dựng (tiền thân là Nhà nghỉ Xây dựng) được Bộ Xây dựng thành lập ngày 26 tháng 5 năm 1990. Với chức năng phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, điều dưỡng cho cán bộ công nhân ngành xây dựng, đồng thời kết hợp kinh doanh du lịch – nghỉ mát cho du khách trong và ngoài nước.

DIC Corp sẽ tập trung hoạt động kinh doanh vào các ngành nghề chính sau:

 • Đầu tư phát triển các khu đô thị mới và khu công nghiệp.

 • Đầu tư kinh doanh phát triển nhà và hạ tầng kỹ thuật khu đô thị, khu công nghiệp, khu chế xuất, khu công nghệ cao.

 • Đầu tư hạ tầng giao thông đô thị, cầu, cảng.

 • Công trình BOT.

 • Kinh doanh bất động sản

 • Đầu tư tài chính vào các công ty con, công ty liên kết và các loại hình doanh nghiệp khác.

TOP 9 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VĂN PHÚ - INVEST

TOP 10 - CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN AN GIA

Được thành lập từ năm 2006, với khởi đầu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản, đến năm 2014 An Gia Investment chính thức trở thành công ty chuyên đầu tư và phát triển các dự án nhà ở, căn hộ chung cư tại TP HCM.

Ngày 26/7/2015 An Gia Investment chính thức ký kết hợp tác toàn diện trị giá 200 triệu USD với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) sau gần 1 năm tìm hiểu và làm việc. Đây trở thành cột mốc đáng nhớ, đánh dấu sự phát triển lên tầm cao mới của chủ đầu tư An Gia.

Giới thiệu sơ qua về Creed Group – Công ty chuyên về phát triển các dự án bất động sản với tổng tài sản lên đến 5 tỷ USD, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1996. Đến nay, quỹ đã có kinh nghiệm phát triển nhiều dự án bất động sản ở nhiều quốc gia như: Nhật Bản, Malaysia, Cambodia, Singapore, Myanmar, Bangladesh và tại Việt Nam Creed Group chọn An Gia làm đối tác chiến lược. Ngoài đầu tư vốn, Creed Group còn chuyển giao công nghệ phát triển dự án của Nhật Bản cho An Gia, đảm bảo mỗi dự án đều đạt chuẩn quốc tế về tiến độ, xây dựng và kiến trúc.

Mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm cũng như am hiểu thị trường trong nước An Gia Group tự tin thực hiện các thương vụ M&A, vốn là chiến lược phát triển xuyên suốt của doanh nghiệp này. Đồng thời, đưa doanh nghiệp trở thành một trong những chủ đầu tư hiếm hoi tại Việt Nam có khoản vốn “dự trữ” hàng ngàn tỷ đồng tiền mặt.

 • 2006: An Gia được thành lập, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và dịch vụ bất động sản.Ông Nguyễn Bá Sảng gia nhập An Gia Với vị trí Giám đốc Chi nhánh Quận 1.

 • 2008: Ông Nguyễn Bá Sang tiếp nhận điều hành An Gia.

 • 2012: An Gia hoạt động dưới hình thức Công ty Cổ phần, vốn điều lệ: 100 tỷ đồng. Mảng kinh doanh chính, môi giới, mua sỉ và phân phối bất động sản.

 • 2014: An Gia chuyển mình sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản. Ra mắt 2 dự án thuộc phân khúc vừa túi tiền: The Garden và The Star. Chuyển trụ sở chính về số 30 Nguyễn Thị Diệu, Phường 6, Quận 3, TP HCM.

 • 2015: An Gia hợp tác chiến lược Với quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) có quy mô 5 tỷ USD. Số vốn cam kết đầu tư ban đầu: 200 triệu USD. Ra mắt Riverside và Skyline (Quận 7), tỷ lệ hấp thụ trên 80% chỉ sau 3 tháng mở bán.

 • 2016: An Gia hợp tác cùng Phát Đạt và Creed Group để phát triển dự án River City với 4.800 căn hộ. Dự án được chuyển nhượng cho bên thứ ba sau một năm.

 • 2017: Hợp tác chiến lược với Hoosiers (Nhật Bản). Ra mắt dự án River Panorama, tổng số 1.006 căn hộ. Tăng vốn lên 105,2 tỷ đồng.

 • 2018: Ra mắt dự án Sky89, tổng số 430 căn hộ. Tăng vốn lên 450 tỷ đồng.

 • 2019: Ra mắt dự án Signial, tổng số 1.150 căn hộ và dự án The Sóng, tổng số 1,671 căn hộ. Tăng vốn lên 750 tỷ đồng, tỷ lệ nắm giữ của nhà đầu tư nước ngoài gần 30%. Hợp tác chiến lược: Actis, Hyundai E&C và CotecCons.

 • 2020: Niêm yết 75 triệu cổ phiếu AGG lên HoSE ngày 9/1. An Gia – Tập đoàn bất động sản Việt Nam danh tiếng toàn cầu.

Các dự án nổi bất An Gia đã và đang triển khai trên thị trường:

The Gió Riverside

The Sóng

West Gate 

CÁC CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN KHÁC ĐANG HOẠT ĐỘNG MẠNH TẠI PHÍA NAM

Tập đoàn Masterise Homes

Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group, là nhà phát triển bất động sản quốc tế tiên phong áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tại Việt Nam và thế giới.

Sở hữu danh mục Branded Residences (Bất động sản hàng hiệu) lớn nhất Đông Nam Á, Masterise Homes khẳng định năng lực quốc tế qua sự hợp tác cùng Marriott International – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới với những thương hiệu Marriott, JW Marriott và Ritz-Carlton.

Masterise Homes cam kết không ngừng kiến tạo những công trình kiến trúc đẳng cấp và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, tạo nên các giá trị vượt thời gian được công nhận trên toàn thế giới.

Các dự án Masterise Homes đã và đang triển khai trên thị trường:

The Rivus - Khu dinh thự nổi mang thương hiệu ELIE SAAB đầu tiên tại châu Á được thiết kế lấy cảm hứng từ nghệ thuật Haute Couture

The Grand, Hanoi - Khu căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton, Hanoi định hình một chuẩn mực sống siêu sang hoàn toàn mới, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Grand Marina, Saigon - Khu bất động sản hàng hiệu JW Marriott & Marriott quy mô lớn nhất thế giới

LUMIÈRE Boulevard - Kiến trúc xanh 3D lớn nhất Thành phố Hồ Chí Minh

LUMIÈRE riverside - Một sản phẩm kiến trúc theo phong cách “leafscape” độc đáo lấy cảm hứng từ lá xanh tại vị trí kim cương bên Thảo

Masteri Centre Point - Khu căn hộ compound (khép kín) cao cấp tại trung tâm Đại đô thị Grand Park

Masteri West Heights - Chuẩn mực sống quốc tế đích thực nhất phía Tây Hà Nội

Masteri Waterfront - Nơi đáng sống nhất giữa lòng Đại đô thị Ocean Park.

The Global City - Khu đô thị biểu tượng “DOWNTOWN” mới của Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên nòng cốt song hành cùng Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm, tạo dựng chốn an cư cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 59 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Các dự án Hưng Thịnh Land đã và đang triển khai trên thị trường:

MARINA DISTRICT

9X QUY NHƠN

AVATAR THỦ ĐỨC

MOONLIGHT AVENUE

HANOI MELODY RESIDENCES

FIVESEASONS HOMES

MERRYLAND QUY NHƠN

RICHMOND QUY NHON

NEW GALAXY NHA TRANG

MOONLIGHT CENTRE POINT

HO TRAM COMPLEX

SAIGON GARDEN RIVERSIDE VILLAGE

GRAND CENTER QUY NHON

Công ty cổ phần đầu tư địa ốc Nova (tập đoàn Novaland)

Được thành lập 18/09/1992 (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn), Tập đoàn Novaland hoạt động trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh thú y, thuốc thủy sản, xây biệt thự cho thuê. Năm 2007 tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn: Anova Group Và Novaland Group.

Trên hành trình 26 năm qua, Novaland trở thành Nhà Đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng bao gồm căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng,v.v tại các vị trí chiến lược trọng điểm của TP.HCM và các tỉnh thành khác.

Những thành tựu của Tập đoàn Novaland được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tín trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của Tập đoàn trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

Các dự án Novaland đã và đang triển khai trên thị trường:

Lakeview City

Galaxy 9

Sunrise City

The Sun Avenue

The Tresor

Icon 56

Palace Residences

Victoria Village

Lakevies City

Kingston Residence

Sunrise Riverside

Aqua City

Novaworld Hồ Tràm

Novaworld Mũi Né

Lexington Residence…

Công ty bất động sản Keppel Land

Keppel Land là công ty bất động sản thuộc Tập đoàn Keppel, một trong những tập đoàn đa quốc gia lớn nhất Singapore với các ngành kinh doanh chính là dầu khí và hàng hải, cơ sở hạ tầng và bất động sản.

Keppel Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản tiên phong và lớn nhất tại Việt Nam với một danh mục đầu tư bất động sản đa dạng tại Hà Nội, TP.HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu bao gồm các cao ốc văn phòng hạng A, các căn hộ dịch vụ và các dự án khu đô thị mới phức hợp. Với 20 dự án được cấp phép và kế hoạch định hướng phát triển hơn 25,000 ngôi nhà tại Việt Nam, Keppel Land đang khẳng định tên tuổi là nhà phát triển bất động sản được lựa chọn hàng đầu, luôn tạo nên sự khác biệt bằng chất lượng vượt trội cũng như mang đến những đột phá mới về phong cách sống.

Các dự án Keppel Land đã và đang triển khai trên thị trường:

Celesta Rise

Celesta Heights

Celesta Gold

Celesta Avenue

Saigon Sports City

Estella Heights

Palm City

Empire City

Riviera Point

The View Riviera Point

The Estella An Phú

Palm Heights..

Công ty bất động sản Son Kim Land

Câu chuyện của SonKim Land khởi nguồn từ giữa những năm 1950 dưới sự thành lập của Đại Thành – tập đoàn dệt may nổi tiếng hàng đầu Việt Nam được lưu truyền qua 3 thế hệ.

Với một nền tảng vững chắc xây dựng từ các thế hệ trước, thế hệ thứ 3 của gia đình họ Nguyễn thành lập Công ty đầu tư và phát triển SonKim vào năm 1993. Sự quy mô của công ty dàn trải từ lãnh vực bất động sản, truyền thông đến bán lẻ với việc khai thác và quản lý những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Vera, Jockey, v.v.

Thông qua việc hợp tác và liên doanh với các đối tác là các tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực như Hongkong Land, Hamon Developments, Bankinvest, SonKim Land đặt mục tiệu trở thành nhà đầu tư và phát triển hàng đầu trong các lĩnh vực bất động sản, căn hộ, văn phòng, nhà hàng khách sạn, hệ thống bán lẻ tại thị trường trong nước và nước ngoài.

Tập đoàn bất động sản Đất Xanh Group

Tháng 11/2003 thương hiệu Đất Xanh Group chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Trải qua hơn 14 năm hình thành, Đất Xanh Group luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, Đất Xanh Group nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh của ba mũi nhọn là Ðầu tư – Xây dựng – Dịch vụ, Đất Xanh Group đã và đang khẳng định vị thế là Nhà cung cấp giải pháp bất động sản toàn diện nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Các dự án Đất Xanh Group đã và đang triển khai trên thị trường:

Datxanhhomes Riverside

Datxanhhomes Parkview

Datxanhhomes Park City

Opal Luxury

Lux Garden (Quận 7)

Opal Skyview (Thủ Đức)

Opal Garden (Thủ Đức)

Opal Riverside (Thủ Đức)

Lux City (Quận 7)

Sunview Town (Thủ Đức)

Phú Gia Hưng (Gò Vấp)

Sunview 1, 2 (Thủ Đức)

Gem Riverside (Quận 2).

Công ty bất động sản Capitaland

CapitaLand là một trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Châu Á. Với trụ sở chính đặt tại Singapore, công ty đa quốc gia hoạt động trong các lĩnh vực chính như bất động sản, căn hộ dịch vụ, dịch vụ tài chính bất động sản, tập trung phát triển tại các thành phố lớn của Châu Á Thái Bình Dương và Châu Âu.

Tập đoàn hiện có mặt tại 7 tỉnh thành lớn của Việt Nam là TP.HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Đà Nẵng, Bình Dương và Nha Trang, đầu tư trong lĩnh vực căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ. Đến nay, CapitaLand đã cung cấp cho thị trường nhà ở TP.HCM và Hà Nội khoảng 9.100 căn hộ chất lượng với chín dự án nhà ở. Ascott Limited, công ty con do CapitaLand sở hữu 100% vốn, có danh mục đầu tư gồm hơn 4.600 căn hộ dịch vụ thuộc 21 toà nhà Somerset tại bảy thành phố lớn kể trên. Ascott là chủ sở hữu kiêm nhà điều hành quốc tế về căn hộ dịch vụ lớn nhất tại Việt Nam.

CapitaLand cam kết đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam thông qua việc tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác địa phương và đóng góp cho cộng đồng sở tại, đặc biệt là giúp đỡ trẻ em kém may mắn, bằng những hoạt động mang tính trách nhiệm xã hội doanh nghiệp.

Các dự án Capitaland đã và đang triển khai trên thị trường:

The Orchard

Feliz En Vista

Vista Verde

Kris Vue

The Vista

The Parcspring.

Tập đoàn bất động sản Sun Group

Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998. Ngay từ khi mới thành lập, Sun Group đã tạo được niềm tin của cộng đồng người Việt với các công trình như Trung tâm thương mại lớn nhất của người Việt Nam tại nước ngoài có tên Barabasova, Làng Thời đại, Siêu thị và Văn phòng cho thuê Sun City.

Năm 2007, Sun Group quyết định mở rộng đầu tư ở Việt Nam và chọn Đà Nẵng là điểm bắt đầu với 2 tuyến cáp treo Suối Mơ – Bà Nà và Debay- Morin được đưa vào vận hành đã xác lập 2 kỉ lục thế giới.

Bên cạnh đó, Sun Group đã ra mắt những sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới cũng như Việt Nam như InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Novotel Danang Premier Han River, Premier Village Danang Resort, v.v.

Là một doanh nghiệp trẻ tại Việt nam hoạt động theo mô hình tập đoàn, gồm trên 20 đơn vị thành viên với hơn 1500 cán bộ nhân viên, những con người trẻ tuổi đầy năng lực và nhiệt huyết; Sun Group đã chứng tỏ mình là một doanh nghiệp hàng đầu với rất nhiều dự án qui mô lớn tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tập đoàn Danh Khôi

Được thành lập ngày 28-02-2006 (tiền thân là công ty TNHH Bất Động Sản Danh Khôi), Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi hoạt động trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án, tư vấn đầu tư bất động sản, dịch vụ môi giới nhà ở và dự án, phân phối độc quyền dự án bất động sản

Hiện nay, Danh Khôi là một trong những công ty có kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực Đầu tư – Phát triển Bất động sản tại Việt Nam.

Tầm nhìn và sứ mệnh:

Luôn nỗ lực để trở thành một đơn vị chuyên nghiệp và đào tạo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản

Cung cấp dịch vụ hoàn hảo nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho khách hàng, đối tác, kiến tạo môi trường thân thiện, giàu tính nhân văn và mang lại đời sống chất lượng cho các thành viên của mình

Luôn lấy con người làm giá trị cốt lõi, con người ý thức, tư duy sáng tạo thì giải pháp kinh doanh sẽ luôn đổi mới và thể hiện tính nhân văn cao.

Các dự án Danh Khôi đã và đang triển khai trên thị trường:

Astral City

Welltone Nha Trang

Takashi Ocean Suite

Nhơn Hội New City…

Tập đoàn Vạn Phúc Group

Được thành lập từ năm 1995, Tập đoàn Bất động sản Vạn Phúc (tiền thân của Tập đoàn Bất động sản Đại Phúc) trải qua hơn 2 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ. Hiện nay, Van Phuc Group một trong những tập đoàn bất động sản lâu năm và có qui mô lớn ở TP.HCM.

Là tập đoàn tiên phong trên thị trường bất động sản, Van Phuc Group là đơn vị uy tín nhất trong lĩnh vực quy hoạch – đầu tư – phát triển các sản phẩm bất động sản. Với tổng quỹ đất gần 400ha và nhiều dự án có vị trí đắc địa tại TP.HCM.

Trải qua hơn 28 năm hình thành và phát triển, Van Phuc Group đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực đầu tư – phát triển các dự án bất động sản qui mô lớn, với sự ra đời của các khu dân cư mới, khu đô thị mới khang trang, hiện đại, văn minh phục vụ cho nhu cầu an cư của người dân tại TP.HCM.

Van Phuc Group là tập đoàn tiên phong trong lĩnh vực đầu tư phát triển Bất động sản kiến tạo các khu dân cư mới, khu đô thị mới hiện đại và phát triển toàn diện có không gian sống chuẩn mực, môi trường sống hoàn hảo, cộng đồng dân cư văn minh, tiện ích đầy đủ mang lại chất lượng cuộc sống ngày càng cao cho cư dân và góp phần phát trển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tập đoàn Charm Group

Với chặng đường hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, Charm Group đã vươn mình trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành, uy tín, hoạt động ở 5 lĩnh vực nổi bật bao gồm: Bất động sản; Vàng & Trang sức đá quý; Công nghiệp; Thương mại dịch vụ; Nông sản thực phẩm, đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

Charm Group ghi dấu ấn với hành trình kiến tạo những biểu tượng khi là tác giả của các dự án BĐS danh giá như: Charm Resort Hồ Tràm, Charm Resort Long Hải, Charm City Dĩ An, The Sea Class… Việc hợp tác cùng những đơn vị thiết kế kiến trúc, dịch vụ vận hành quản lý hàng đầu thế giới, Charm Group không chỉ kiến tạo nên chuẩn sống nghỉ dưỡng thế hệ mới, góp phần nâng tầm phong cách sống mà còn mở ra hành trình phát triển dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng siêu sang tại Việt Nam, tạo nên xu hướng thay đổi tích cực cho khách hàng, đối tác và cộng đồng.

Trên hành trình mới, Charm Group từng bước vươn mình ra thế giới, hợp tác cùng các công ty tại nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ khác nhau như: Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc… đưa thương hiệu Charm Group đến gần hơn với bạn bè quốc tế.

Các dự án Pi Group đã và đang triển khai trên thị trường:

Picity High Park

Picity Sky Park

Tập đoàn Pi Group

Được thành lập và đặt nền móng vào năm 2008, tập đoàn Pi Group là doanh nghiệp có nền tảng nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đến nay Pi Group đã trở thành nhà đầu tư, nhà phát triển bất động hàng đầu tại Việt Nam.

Với sứ mệnh ”Là 1 nhà phát triển Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế” Pi Group mong muốn duy trì môi trường sống bền vững sau khi khách hàng nhận bàn giao từ Chủ Đầu Tư. Với việc tiên phong ứng dụng công nghệ số tích hợp cùng nền tảng IoT được trang bị trong mỗi dự án, Pi Group tin rằng mỗi khách hàng sẽ tận hưởng từng phút giây an yên tại tổ ấm của mình.

Tập đoàn Lê Phong Group

Được thành lập và đặt nền móng vào năm 2012, tập đoàn Lê Phong Group là doanh nghiệp có nền tảng nhiều năm trong lĩnh vực Bất Động Sản. Đến nay Lê Phong Group đã trở thành nhà đầu tư, nhà phát triển uy tín bất động hàng đầu tại Việt Nam.

Trải qua 10 năm xây dựng và trưởng thành tại tỉnh Bình Dương, qua nhiều thăng trầm của thị trường, Công ty Lê Phong là một trong những đơn vị khẳng định được thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản trên địa bàn tỉnh cũng như cả nước. 

Tính đến hiện tại, Chủ đầu tư Lê Phong đã cho ra thị trường khoảng 4.600 nền, với hơn 99% sản phẩm có sổ đỏ riêng. Tỷ lệ xây dựng trên nhu cầu ở thực của khách hàng chiếm 68% trong các dự án của công ty, còn lại là dành cho việc đầu tư từ các nhà đầu tư thứ cấp.

Với sứ mệnh ”Là 1 nhà phát triển Khu đô thị số văn minh chuẩn quốc tế” Lê Phong Group mong muốn duy trì môi trường sống bền vững sau khi khách hàng nhận bàn giao từ Chủ Đầu Tư. 

Các dự án mà chủ đầu tư Lê Phong Group đã và đang triển khai bao gồm:

 • Dự án căn hộ The Emerald Golf View Thuận An

 • Dự án đất nền Thiên An Origin Thuận An

 • Dự án đất nền nhà phố Rich Town An Phú

 • Dự án đất nền Royal Market Town Thuận An

 • Dự án đất nền Thuận An Central Bình Dương (Dự án khu dân cư Lê Phong Thuận Giao)

 • Dự án đất nền Lê Phong Bình Chuẩn

 • Dự án khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 2

 • Dự án khu dân cư Lê Phong An Phú Thuận An

 • Dự án khu dân cư Tân Đông Hiệp 1

 • Căn hộ The Emerald Golf View Thuận An

 • Dự án đất nền Thiên An Origin Thuận An

 • Dự án đất nền nhà phố Rich Town An Phú

 • Dự án Thuận An Central Bình Dương

 • Dự án The Emerald 68 Thuận An Bình Dương

TIÊU CHÍ PHÂN TÍCH ĐÁNH GIÁ ĐỂ XÁC ĐỊNH CHỦ ĐẦU TƯ UY TIN

Tiêu chí 1: Tra cứu tiểu sử chủ đầu tư

- Tìm hiểu xem chủ đầu tư có tiểu sử tốt không? Đã và đang đầu tư sản phẩm gì cho thị trường? khách hàng đánh giá cao không?

- Nắm bắt được thông tin Uy tín truyền thông trong và ngoài nước; khảo sát mức độ hài lòng của khách hàng, người dân đang sinh sống tại khu vực.

Tiêu chí 2: Thông tin chủ đầu tư

- Tên công ty đăng ký doanh nghiệp, mã số thuế, số năm hoạt động, chứng từ, pháp lý, hồ sơ đăng ký kinh doanh, doanh nghiệp,..

Tiêu chí 3: Chất lượng dự án

- Quá trình vận hành và quản lý những dự án trước đó sau khi bàn giao cho cư dân

Tiêu chí 4: Tiến độ thực hiện dự án và các cam kết

- Điều này được thực hiện trong quá trình triển khai, như các nhà thầu xây dựng, ngân hàng cho vay.

Tiêu chí 5: Quá trình hợp tác với đơn vị phân phối

- Các đơn vị phân phối là những sàn bất động sản có độ uy tín, từng phân phối nhiều sản phẩm trên thị trường, minh bạch trong việc cung cấp thông tin của các dự án đến khách hàng và làm việc một cách chuyên nghiệp.

Tiêu chí 6: Năng lực tài chính

- Thể hiện trên báo cáo tài chính gần nhất (tổng tài sản, tổng doanh thu, lợi nhuận, hiệu quả sử dụng vốn,...)

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

THE EMERALD 68: ÁN NGỮ VỊ TRÍ ĐỘC TÔN, BỀN VỮNG GIÁ TRỊ TRƯỜNG TỒN

01-10-2023 7

The Emerald 68, nơi giao thoa của những giá trị vượt thời gian, kiến tạo nên biểu tượng sống sang và viên mãn bậc nhất TP Thuận An, xứng đáng là tuyệt phẩm mang lại sự tự hào cho gia chủ với...

Thủ Thiêm Zeit River Đáp Ứng Hoàn Hảo Nhu Cầu Chăm Sóc Sức Khỏe Của Cư Dân

29-09-2023 9

Dự án Thu Thiem Zeit River nuôi dưỡng sức khoẻ toàn diện cho cư dân tương lai bằng việc ưu tiên ứng dụng các công nghệ hiện đại từ VGSE mang đến nguồn không khí sạch và vật liệu xanh bền...

Phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 dự án The Emerald 68 Bình Dương

18-09-2023 20

Dự án The Emerald 68 (Khu căn hộ Ngọc Lục Bảo, mặt tiền Quốc Lộ 13, P.Thuận Giao, TP Thuận An - không xa lắm ranh giới với TP Thủ Đức) của CTCP Tập đoàn Lê Phong và CotecCons hợp tác đầu tư,...

TRUNG TÂM MỚI THE GLOBAL CITY CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM XE & NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ

16-09-2023 24

THE GLOBAL CITY CHÍNH THỨC CHÀO ĐÓN KHÁCH HÀNG VỚI SỰ KIỆN TRIỂN LÃM XE & NGHỆ THUẬT ĐẦU TIÊN CỦA MERCEDES-BENZ (English Caption Below) Chỉ một năm sau khi...

10 trang website truyện đọc nhiều nhất tại Việt Nam

16-09-2023 29

Đọc truyện từ lâu đã là sở thích của nhiều người, truyện như một “món ăn tinh thần” quan trọng trong đời sống mỗi người, tuy nhiên không phải ai cũng có khả năng mang về cho mình hàng giá...