Thông tin thị trường

Bất động sản siêu hạng sang, phân khúc siêu Luxury dự án khẳng định vị thế TP. Hồ Chí Minh nơi Việt Nam “Vươn Xa”

Masterise đang phát triển khu căn hộ siêu sang Grand Marina tại khu Bason, quỹ đất cuối cùng còn lại (đất mua lại từ Vinhomes/Alpha King) với 3 tòa, đây được xem là khu căn hộ siêu sang, với giá rumor 15-16K$/m2, giá chỉ thua The Saigon Sprit (rumor 500tr/m2).

Masterise gần đây ký kết thỏa thuận hợp tác với Marriott với khái niệm branded apartment, căn hộ có gắn thương hiệu của Marriott, được quản lý và theo tiêu chuẩn 5* của Marriott. Thực ra đây không phải là khái niệm mới ở Việt Nam, hiện nay đã có Feliz en Vista hợp tác với Sommerset và trước kia Alpha King cũng có thỏa thuận với Ascott tại ngay chính tòa Centennial mà bây giờ Masteri sẽ tiếp quản.

Nói nôm na, đó là căn hộ hạng sang có gắn hàng hiệu, giống như hai cái túi xách có chất lượng như nhau nhưng túi nào gắn logo Hermes giá sẽ cao hơn nhiều lần, vì người dùng cảm thấy hãnh diện hơn rất nhiều. Căn hộ gắn biển Marriott cũng vậy, đó là hàng hiệu và giới siêu giầu sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu nó, coi như khẳng định vị thế của mình. Nói với bạn bè rằng mình ở căn hộ Marriott cảm thấy nó khác, giống như đi xe Maybach vậy. Nếu như Golden River bên cạnh là Mercedez E300, Grand Marina sẽ là S450 Maybach, giá sẽ bán cao hơn nhiều.

Tuy nhiên thị trường hàng siêu sang (super luxury) cũng có quy tắc của nó, một trong những quy tắc quan trọng nhất là độ hiếm, chỉ có một số người có thể sở hữu nó.

  • Ví dụ Ferrari hàng năm chỉ hạn chế sản xuất khoảng 8000 xe, mặc dù có thể bán được nhiều hơn con số đó gấp vài lần, nhưng họ vẫn chỉ sản xuất con số đó, vì nếu số lượng nhiều hơn, sản phẩm trở nên tầm thường, người mua sẽ không sẵn sàng trả giá cao cho xe Ferrari nữa.
  • Hoặc túi Hermes Birkin cũng rất đắt, người mua không phải có tiền là mua được mà phải đặt hàng trước khá lâu. Thực ra Hermes có thể nâng sản lượng túi lên gấp 10 lần một cách dễ dàng, nhưng họ vẫn hạn chế số lượng, và khách hàng mua được nó coi như rất may mắn, hàng độc, cảm thấy rất tự hào để sở hữu, mặc dù giá thành sản xuất một cái túi đó không đáng kể so với giá bán.
Quay trở lại căn hộ siêu sang Grand Marina cũng được ví như những món hàng đắc giá độc nhất như vậy, chỉ với 3 tòa, số lượng căn hộ sẽ đâu đó hơn 1000, vị trí vàng duy nhất còn lại ở TP. HCM, loại hàng hóa siêu sang mua hay không điều sẽ có chủ. Từ trước tới giờ, các dự án siêu sang chỉ có 1 tòa, số lượng căn có hạn: Saigon Spirit, Centennial, điều cháy hàng không có để lấp đủ khách …

TP HCM có đủ người siêu giàu để mua được hơn 1000 căn siêu sang không, khẳng định rằng người giàu có ở Khắp nơi tại Việt Nam kể cả du khách nước ngoài và những người đã có quốc tích tại Việt Nam là nguời nước ngoài với số lượng rất nhiều không phải đếm là hết.

Vị trí được ví như Kim Cương giữa đại dương xanh, mặt tiền Tôn Đức Thắng – Mặt Tiền sông Sài Gòn, Từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Masterise thành công hàng loạt dự án tên tuổi, kết hợp đối tác được khẳng đã định hàng đầu thế giới như Marriott, người mua đủ tầm – đủ thành công – đủ khát khao để sở hữu một thứ mang tên chất lượng, thương hiệu, hàng hiếm, có hạng đó là những cái nhất được hội tụ tạị đây để thấy rằng tiền đề cho câu nói “Việt Nam Vươn Xa” từ đây. Đây hơn hẳn những món đồ xa xỉ, vì nó là nơi để trở về là tổ ấm. Việc sở hữu được căn hộ Grand Marina Saigon mang lại giá trị cho bạn cho gia đình ngườii thân,.. Giá trị nó mang lại hơn bất cứ món đồ xa xỉ ngoài kia. 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Savills ký kết hợp tác Danh Khôi Group quản lý vận hành tại căn hộ Takashi Ocean Suite

01-08-2021 35

Savills được thành lập tại Anh vào năm 1855, chuyên cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới với hơn 600 văn phòng trên khắp châu Mỹ, châu Âu, châu Á, Thái Bình Dương, châu Phi, Trung Đông

Tập đoàn Danh Khôi ra mắt dự án Takashi Ocean Suite tại biển Kỳ Co

27-07-2021 36

Takashi Ocean Suite Kỳ Co đang dần hình thành là một khu đô thị với kiến trúc độc đáo, hệ thống tiện ích đa dạng. Du khách ghé nơi đây để cảm nhận trọn vẹn văn hóa, tinh thần “xứ Phù Tang”...

Hình ảnh đầu tiên tại công trường Đại Học Fullbright quận 9 TP. Thủ Đức

01-07-2021 124

Khi trường đi vào hoạt động sẽ có rất nhiều gia đình giàu của cả nước có sẽ cho con cái đi học ở đâu, nhiều gia đình sẽ có khuynh hướng chọn nhà mua nhà gần trường để các con đi học,...

Rao bán 39 căn hộ trên siêu du thuyền lớn nhất thế giới Somnio

01-07-2021 224

Somnio siêu du thuyền lớn nhất thế giới hiện tại với chiều dài lên tới 222m, thuộc sở hữu của hoàng gia Abu Dhabi và dự kiến ra mắt vào năm 2024. Dự án được khởi xướng bởi Carl Le Souef, một...

Resort Six Senses Ninh Van Bay Nha Trang nơi Quang Vinh và Hiền Thục hội ngộ

01-07-2021 135

Quang Vinh hội ngộ Hiền Thục tại Resort cao cấp Six Senses Ninh Van Bay ở Nha Trang, trong chương trình về du lịch mới nhất anh đăng tải trên Youtube.