Thông tin thị trường

Bất động sản siêu hạng sang, phân khúc siêu Luxury dự án khẳng định vị thế TP. Hồ Chí Minh nơi Việt Nam “Vươn Xa”

Masterise đang phát triển khu căn hộ siêu sang Grand Marina tại khu Bason, quỹ đất cuối cùng còn lại (đất mua lại từ Vinhomes/Alpha King) với 3 tòa, đây được xem là khu căn hộ siêu sang, với giá rumor 15-16K$/m2, giá chỉ thua The Saigon Sprit (rumor 500tr/m2).

Masterise gần đây ký kết thỏa thuận hợp tác với Marriott với khái niệm branded apartment, căn hộ có gắn thương hiệu của Marriott, được quản lý và theo tiêu chuẩn 5* của Marriott. Thực ra đây không phải là khái niệm mới ở Việt Nam, hiện nay đã có Feliz en Vista hợp tác với Sommerset và trước kia Alpha King cũng có thỏa thuận với Ascott tại ngay chính tòa Centennial mà bây giờ Masteri sẽ tiếp quản.

Nói nôm na, đó là căn hộ hạng sang có gắn hàng hiệu, giống như hai cái túi xách có chất lượng như nhau nhưng túi nào gắn logo Hermes giá sẽ cao hơn nhiều lần, vì người dùng cảm thấy hãnh diện hơn rất nhiều. Căn hộ gắn biển Marriott cũng vậy, đó là hàng hiệu và giới siêu giầu sẵn sàng bỏ tiền ra để sở hữu nó, coi như khẳng định vị thế của mình. Nói với bạn bè rằng mình ở căn hộ Marriott cảm thấy nó khác, giống như đi xe Maybach vậy. Nếu như Golden River bên cạnh là Mercedez E300, Grand Marina sẽ là S450 Maybach, giá sẽ bán cao hơn nhiều.

Tuy nhiên thị trường hàng siêu sang (super luxury) cũng có quy tắc của nó, một trong những quy tắc quan trọng nhất là độ hiếm, chỉ có một số người có thể sở hữu nó.

  • Ví dụ Ferrari hàng năm chỉ hạn chế sản xuất khoảng 8000 xe, mặc dù có thể bán được nhiều hơn con số đó gấp vài lần, nhưng họ vẫn chỉ sản xuất con số đó, vì nếu số lượng nhiều hơn, sản phẩm trở nên tầm thường, người mua sẽ không sẵn sàng trả giá cao cho xe Ferrari nữa.
  • Hoặc túi Hermes Birkin cũng rất đắt, người mua không phải có tiền là mua được mà phải đặt hàng trước khá lâu. Thực ra Hermes có thể nâng sản lượng túi lên gấp 10 lần một cách dễ dàng, nhưng họ vẫn hạn chế số lượng, và khách hàng mua được nó coi như rất may mắn, hàng độc, cảm thấy rất tự hào để sở hữu, mặc dù giá thành sản xuất một cái túi đó không đáng kể so với giá bán.
Quay trở lại căn hộ siêu sang Grand Marina cũng được ví như những món hàng đắc giá độc nhất như vậy, chỉ với 3 tòa, số lượng căn hộ sẽ đâu đó hơn 1000, vị trí vàng duy nhất còn lại ở TP. HCM, loại hàng hóa siêu sang mua hay không điều sẽ có chủ. Từ trước tới giờ, các dự án siêu sang chỉ có 1 tòa, số lượng căn có hạn: Saigon Spirit, Centennial, điều cháy hàng không có để lấp đủ khách …

TP HCM có đủ người siêu giàu để mua được hơn 1000 căn siêu sang không, khẳng định rằng người giàu có ở Khắp nơi tại Việt Nam kể cả du khách nước ngoài và những người đã có quốc tích tại Việt Nam là nguời nước ngoài với số lượng rất nhiều không phải đếm là hết.

Vị trí được ví như Kim Cương giữa đại dương xanh, mặt tiền Tôn Đức Thắng – Mặt Tiền sông Sài Gòn, Từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu tại Việt Nam như Masterise thành công hàng loạt dự án tên tuổi, kết hợp đối tác được khẳng đã định hàng đầu thế giới như Marriott, người mua đủ tầm – đủ thành công – đủ khát khao để sở hữu một thứ mang tên chất lượng, thương hiệu, hàng hiếm, có hạng đó là những cái nhất được hội tụ tạị đây để thấy rằng tiền đề cho câu nói “Việt Nam Vươn Xa” từ đây. Đây hơn hẳn những món đồ xa xỉ, vì nó là nơi để trở về là tổ ấm. Việc sở hữu được căn hộ Grand Marina Saigon mang lại giá trị cho bạn cho gia đình ngườii thân,.. Giá trị nó mang lại hơn bất cứ món đồ xa xỉ ngoài kia. 

batdongsangroup.vn cam on

CÙNG CHUYÊN MỤC

Những cần biết khi đầu tư vào căn hộ Bcons Green Topaz Dĩ An

07-12-2022 57

Bcons Green Topaz là dự án được triển khai đầu tiên nằm trong khu phức hợp Bcons City. Sự ra đời thành công của căn hộ cao cấp Green Topaz đã dấy lên một làn gió mới cho các  chủ đầu tư. Thế...

Sự hấp dẫn khó cưỡng của căn hộ hạng sang Lancaster Legacy Quận 1

02-04-2022 146

Lancaster Legacy quận 1 được đánh giá như viên “kim cương” sáng giá giữa trung tâm thành phố khi xây dựng ngay vị trí đắt đỏ ở Quận 1, những tiện ích đẳng cấp cùng tầm nhìn “triệu đô”....

KEPPEL LAND VÀ SHOPEE LẦN ĐẦU BẮT TAY HỢP TÁC CHO DỰ ÁN CELESTA HEIGHTS

25-11-2021 241

Keppel Land hợp tác với gã khổng lồ công nghệ Shopee tại dự án Celesta heights trong việc tiếp thị sản phẩm đến khách hàng

T&T City Millennia - Khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn

19-11-2021 260

Nhờ sở hữu nhiều lợi thế nổi bật về quỹ đất, quy hoạch hoàn chỉnh cùng tiềm năng sinh lời cao, dự án T&T City Millennia – khu đô thị vệ tinh tại phía Nam Sài Gòn tiếp tục trở thành kênh...

Paradise Island Đồng Nai

23-10-2021 205

Paradise Island Đồng Nai ✔️Ốc đảo thiên đường nguyên sinh ✔️Đẳng cấp resort giành cho giới tinh hoa ✔️Đẳng cấp quốc tế độc tôn.